Rebirth Placenta Extract Concentrate Serum 25mL (RM05)

Rebirth Placenta Extract Concentrate Serum (RM05) 25ml.

รีเบิร์ท เซรั่มรกแกะ สูตรเข้มข้น 45% 

เซรั่มรกแกะรีเบิร์ท สกัดเข้มข้นถึง 45% พร้อมวิตามินอี ที่คัดสรรแล้วว่าละเอียดอ่อน สามารถซึมซาบลึกถึงรูขุมขนได้รวดเร็วและดีเยึ่ยม

  • ช่วยเพิ่มความนุ่มนวล สดใสสู่ผิว
  • ช่วยแก้ไขข้อบกพร่องและริ้วรอยหยาบกร้าน
  • ช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย หรือ Sensitive Skin ผิวคุณจึงดูอ่อนวัย นุ่มนวล พร้อมช่วยคืนความแข็งแรง และผ่องใสสู่ผิว

วิวัฒนาการของเซรั่มบำรุงผิวที่ประกอบด้วยรกแกะบริสุทธิ์สกัดเข้มข้น รกแกะสกัดเป็นแหล่งอุดมด้วยสารชีวภาพ อาทิ อะมิโน แอซิด, นิวคลีอิค แอซิด, และแอนตี้ออกซิแดนท์ ด้วยวิวัฒนาการที่ผสานส่วนผสมชั้นเยี่ยมเป็นหนึ่งเดียว คืนความชุ่มชื่น สดใสและเต่งตึงแก่ผิว ลดริ้วรอย พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบยิ่งขึ้น จนคุณสัมผัสได้ถึงพลังความงามแห่งผิวพรรณ

จากปากผู้บริหาร

เคยไหมครับวันนี้อยากสวยไปซ้อปปิ้งในห้าง ซื้อครีมมากระปุกละ 4,500 กลับมาใช้แล้วแพ้ ยี่ห้อดังแต่ไม่รับคืน โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย ที่นอกจากจะแพ้ทางผู้ชายแล้ว ยังแพ้ครีมทุกชนิดอีกด้วย จนเกือบจะต้องใช้แต่น้ำมันมะกอกมาทาหน้าอยู่รอมร่อ แล้วเคยมีไหมครับที่วันหนึ่ง มีคนแนะนำครีมราคาไม่แพงมาก แต่ใช้ถูกกับผิวของเราจัง

รีเบิร์ทเซรั่มรกแกะ แบบว่าใช้ดีมากเลยอยากบอกต่อ เคยมีรกแกะเข้มข้น 100%ต้องแช่แข็ง และมีกลิ่นคาวมาก ขายหลอดเล็กๆหมื่นกว่าบาท ตอนนั้นฮิตกันมาก แต่ใช้ยุ่งยากจังเลย ประเภทต้องหักปลายออกแล้วเศษแก้วจะบาดหน้าเรามั้ยเนี่ย ตอนหลังมีรีเบิร์ทเซรั่มรกแกะ เข้มข้น 45% กับแพคเกจที่ใช้ง่ายหยดสองหยดก็สวยเนียน ผิวนุ่มผ่องใสทั้งวัน ที่สำคัญคนที่เคยมีปัญหาผิวแพ้ง่าย ร่องรอยจากสิว และผิวเป็นฝ้า หรือเคยทำเบบี้เฟสมาก่อน 

เทคนิคการใช้ เซรั่มรกแกะ

  1. ล้างหน้าด้วยครีมล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้งพอหมาดๆ
  2. หยดเซรั่มรกแกะ 1-2 หยด บนปลายนิ้วมือ แตะที่ T-ZONE และ U-ZONE คือ หน้าผาก, แก้มซ้าย, แก้มขวา, จมูก และคาง 5 จุด ใช้มือลูบไล้ไปทั่วใบหน้า นวดเบาๆ เน้นบริเวณที่มีรอยเหี่ยวย่น รวมทั้งบริเวณ ลำคอ
  3. สำหรับผู้ที่มีรอยหมองคล้ำใต้ตา ฝ้าและกระ ให้ใช้บ่อยขึ้น 2-3 ครั้งต่อวัน
  4. สำหรับผู้ที่มีผิวมัน ใช้วันละ 1 ครั้งก่อนนอน หรือใช้วันเว้นวัน
  5. หลังจากใช้เซรั่ม ให้ใช้ครีมสำหรับกลางวันหรือกลางคืน ทาทับบางๆ ทั่วหน้า

 

Ingredients / Active Ingredients

Cyclomethicones, Sheep Placental Extract, Caprylic/Capric Triglyceride, Alpha Tocopheryl Acetate

เลขที่จดแจ้ง(อย.) 10-2-5409980

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันแล้วแต่บุคคล
850 บาท
จำนวน:
Visitors: 2,647,869